14:43:05 29-09-2023
Home Hoạt động Đảng Khai giảng lớp tập huấn giảng viên nguồn (TOT) – Xây dựng năng lực kinh doanh cho các hợp tác xã lúa gạo vùng ĐBSCL tại tỉnh An Giang.

Khai giảng lớp tập huấn giảng viên nguồn (TOT) – Xây dựng năng lực kinh doanh cho các hợp tác xã lúa gạo vùng ĐBSCL tại tỉnh An Giang.

E-mail Print PDF

Ngày 12/4/2022, Trường Cán bộ quản lý nông nghiệp và phát triển nông thôn II (CMARD2) phối hợp với Dự án của Trung tâm Đổi mới sáng tạo xanh Việt Nam (GIC) và Công ty Tư vấn (GFA) tổ chức khai giảng lớp tập huấn giảng viên nguồn (TOT) – Xây dựng năng lực kinh doanh cho các hợp tác xã lúa gạo vùng ĐBSCL tại tỉnh An Giang.

Đến dự buổi lễ khai giảng có sự hiện diện của TS. Võ Thị Kim Sa – Phó hiệu trưởng nhà Trường, TS. Nguyễn Công Bình – Trưởng phòng Đào tạo, Khoa học và HTQT. Về phía Trung tâm đổi với Sáng tạo xanh Việt Nam có sự hiện diện của Bà Trần Thị Thuỷ Tiên – Phụ trách công tác nâng cao năng lực cho các HTX. Về phía địa phương có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Hinh – Chi cục Trưởng Chi cục PTNT tỉnh An Giang.

 

(Hình ảnh Giảng viên và học viên của Khóa huấn luyện)

Lớp học được tổ chức trong vòng 10 ngày với mục tiêu là nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ, giảng viên cấp tỉnh và chuẩn hóa bộ tài liệu giảng dạy. 18 học viên là cán bộ Sở NN-PTNT, Chi cục Phát triển nông thôn, Chi cục Trồng trọt, Bảo vệ thực vật và đại diện cán bộ Trung tâm Khuyến nông, Liên minh HTX của 3 tỉnh An Giang, Kiên Giang và Đồng Tháp đã tham gia khoá tập huấn này.

 

Latest News